Gia sư hóa lớp 8 | Gia sư hóa lớp 9 | Dạy hóa cấp 2

Dạy kèm hóa cấp 2 lớp 8 – lớp 9

Học sinh cấp 2 lần đầu được làm quen với môn hóa học ở lớp 8, chắc chắc sẽ có nhiều bỡ ngỡ khó khăn trong việc lần đầu tiếp xúc với các ký hiệu hóa học các con số phức tạp.

Gia sư dạy kèm hóa cho học sinh lớp 8 lớp 9 cấp 2. Dạy cơ bản – nâng cao

Gia sư dạy kèm hóa cho học sinh lớp 8 lớp 9 cấp 2. Dạy cơ bản – nâng cao

Việc khó hiểu dẫn tới việc các em có nhiều lỗ hổng kiến thức dẫn tới việc chán học, bỏ bê môn hóa dù môn hóa là 1 môn tự nhiên quan trọng thi khối A, B, B1,..

Do vậy khi gặp các vấn đề đó thì giải pháp tìm gia sư hóa cấp 2 chuyên dạy cho học sinh lớp 8 và gia sư hóa lớp 9 ôn thi cấp 2.

Gia sư hóa sẽ giúp các em ôn tập tìm các lỗ hổng kiến thức môn hóa (vô cơ và hữu cơ). Từ đó dạy kỹ phần lý thuyết và phần bài bài giúp các em theo kịp chương trình.

Với các em học khá giỏi thì gia sư sẽ ôn nâng cao, luyện giải đề giải mẹo, giải nhanh trắc nghiệm giúp các em có thể đạt được điểm 9 điểm 10 trong các kỳ thi cuối năm, kỳ thi chuyển cấp.

Ngoài gia sư dạy hóa thì trung tâm còn các gia sư dạy toán, lý, anh văn cho học sinh cấp 2 , cấp 3. Gia sư giỏi có thể dạy chuyên về 1 môn hoặc dạy kèm chung các môn theo chương trình cải cách chuẩn và mới nhất.

Tìm gia sư hóa cấp 2

Học thử 2 buổi đầu để đảo đảm chất lượng
Uy tín – tận tân – tư vấn liên tục 24/7
Tìm gia sư tại cả các quận huyện trong 2 ngày
(08)6284.0000 – 0983.086817 – 0903.103.800

Tham gia thảo luận

Avatar của bạn được hiển thị theo Mail khi đăng ký tại Gravatar.com

LƯU Ý: Nội dung nhận xét nên mang tính tích cực, vui lòng nhập bằng tiếng việt có dấu!

*