Gia Sư Luyện Thi Đại Học Các Khối A, A1, B, C, D,..

Thời đại ngày nay việc học được xem trọng và được đầu tư hơn rất nhiều. Và ngưỡng cửa quyết định tương lai các các bạn học sinh sau 12 năm học vất vả đó là kì thi Đại Học. Dù các bạn chọn bất cứ Khối A, A1, B, C, D,.. hay nào đi nữa thì cũng là cả một vấn đề khó khăn trong lúc luyện thi, bởi chẳng môn nào là dễ trong đề thi quan trọng này cả.

https://giasutienphong.com.vn/ban-ve-phuong-phap-hoc-hieu-qua.html

Và cuối cùng kỳ thi tuyển sinh đại học đang đến gần, dù các em đã có những sự chuẩn bị gần từ 1 hay 2 năm nhưng với nhiều sự cải cách của bộ giáo dục mỗi năm mỗi khác như ngày nay thì thật sự không lường trước được kết quả. Sư thay đổi về hình thức thi tự luận môn toán chuyển sang thi trắc nghiệm cũng một phần gây tâm lý không tốt đến các em. Đến năm 2017 lại còn có sự thay đổi về thi theo tổ hợp khoa học tự nhiên, tổ hợp khoa học xã hội, đã làm các em học sinh thật sự lo lắng.

Tuy nhiên tất cả sự thay đổi ấy cũng không cản trở đến kết quả kỳ thi nếu như các em có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho các môn học trong khối dự thi của mình.

https://giasutienphong.com.vn/lam-gia-su
Để giảm bớt áp lực và giúp các bạn có thể tự tin hơn thì gia sư Tiên Phong sẽ đồng hành cùng các em, Gia sư vẫn đang miệt mài tìm cách truyền đạt những kiến thức cần thiết từ cơ bản đến nâng cao, và hướng dẫn nhiều phương pháp học hay giúp các em có đầy đủ sự tin vững vàng trong kỳ thi đại học.

Gia sư dạy kèm lớp 7 môn chính như văn học, toán học, tiếng Anh, vật lý

Với các Khối A (toán, lý, hóa), Khối A1 (toán, lý, Anh), Khối B (toán, hóa, sinh), Khối C (văn, sử, địa), Khối D (toán, văn, anh),…. Một khi đã lựa chọn thì các em phải thật sự có trách nhiệm học 1 cách nghiêm túc, chỉ có cố gắng mới giúp các em vượt qua được kì thi một cách tốt đẹp nhất. Gia sư luyện thi cho các em cũng sẽ hết sức cố gắng để các em hiểu được các môn dù là khó nhất, họ sẽ kiểm tra trình độ chuyên môn giúp các em có sự lựa chọn hợp lý.

Trung tâm gia sư Tiên Phong tuyển chọn những gia sư là giáo viên lẫn sinh viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Đặc biệt đối với các gia sư luyện thi Đại Học càng có sự sàng lọc lỹ lưỡng để mang đến cho các em những gia sư thật sự chất lượng.

Với nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi luôn biết phải làm sao giúp các em đạt kết quả cao trong kỳ thi. Đội ngũ gia sư luyện thi đại học hiện nay tại trung tâm là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm lý, giỏi chuyên môn sẽ giúp các em có lòng tin vào bản thân, giúp các em đạt kết quả cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua link: https://giasutienphong.com.vn/

Chúc các em có kết quả tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp Đại Học!

Tham gia thảo luận

Avatar của bạn được hiển thị theo Mail khi đăng ký tại Gravatar.com

LƯU Ý: Nội dung nhận xét nên mang tính tích cực, vui lòng nhập bằng tiếng việt có dấu!

*