GIA SƯ LUYỆN THI IELTS TẠI NHÀ

Hiện tại có nhiều loại chứng chỉ Tiếng Anh như TOEIC, TOEFL, IELTS,… nhưng để nói là phổ biến và được nhiều đối tượng học viên lựa chọn để học và thi đó là chứng chỉ IELTS. Chứng chỉ này được sử dụng làm thước đo trình độ cho đầu ra của các bạn sinh viên nói chung tại các trường đại học quốc tế,.. và những bạn đang theo học để tìm việc làm nói riêng. Tại Việt Nam, hiện nay chỉ có một đơn vị tổ chức thi và cấp giấy chứng nhận IELTS đó chính là IIG.

Business approval – Portrait of confident young colleagues with thumbs up sign

Thời đại tân tiến, và việc học và dạy ngoại ngữ trở nên phổ biến. Để tìm một gia sư luyện thi Ielts tại nhà tại nhà cũng không quá khó. Chúng tôi – trung tâm Tiên Phong với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm học viên hài lòng sau khi tham gia khóa dạy kèm IELTS.

Đến với trung tâm bạn sẽ được:

– Nhận được Gia sư phù hợp với khả năng và trình độ của bạn.

– Được luyện đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

– Ồn luyện kỹ năng làm bài thi Ielts và thực hành nhưng bào thi thử, để kiểm tra kết quả học, từ đó sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

– Nhận dạy kèm Ielts ở mọi trình độ từ thấp đến cao.

– Học viên được tự do sắp xếp thời gian học.

– Chủ động chọn học theo các hình thức một mình hoặc theo nhóm.

– Được học thử 2 buổi đầu hoàn toàn miễn phí.

Gia sư luyện thi Ielts

Đội ngũ gia sư dạy kèm IELTS của trung tâm gia sư Tiên Phong là những giáo viên, sinh viên giỏi, uy tín, kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ, đảm bảo về trình độ chuyên môn và có cách truyền đạt một cách dễ hiểu giúp học viên tiếp thu nhanh chóng kiến thức.

Ngoài ra cùng với phương pháp dạy học sinh động, để tạo cảm hứng cho người học sẽ giúp học viên dễ tiếp thu và có kết quả học vượt mong đợi.

Vậy còn chừng chừ gì nữa mà không liên lạc ngay cho chúng tôi đi nào, các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn gia sư kịp thời nhất.

Chúng tôi luôn tự tin tạo ra những mầm non vượt trội trong tương lai!

 

Tham gia thảo luận

Avatar của bạn được hiển thị theo Mail khi đăng ký tại Gravatar.com

LƯU Ý: Nội dung nhận xét nên mang tính tích cực, vui lòng nhập bằng tiếng việt có dấu!

*