Gia Sư Môn Sinh Học

Tại sao môn Sinh lại không dễ dàng tí nào cả? Làm sao để học tốt môn Sinh bây giờ? Đây có phải là những câu hỏi trăn trở của các bạn học sinh hiện nay không nào. Các bạn đang loay hoay tìm cách để cải thiện nhưng các bạn có biết rằng phương án tìm gia sư dạy kèm môn Sinh tại nhà là tốt nhất không!

Thời buổi kinh tế đang phát triển như hiện nay về cả khoa học lẫn công nghệ,ngành y học, dược học, bác sĩ,.. trên khắp thế giới cũng đang chạy đua với tiến độ gia phát triển đó để khẳng định rõ vị thế quan trọng của mình.

Được làm một bác sĩ giỏi, được mặc chiếc áo blue trắng, được tìm tòi, nghiên cứu những loại thuốc, những cách thức chữa bệnh cho mọi người… Là ước mơ của nhiều bạn trẻ ngày nay, đó là một nghề cao quý, đáng trân trọng mà không phải ai cũng làm được. Ngoài ra nghề y luôn là cái nghề không bao giờ lỗi thời và ngược lại còn cần thiết hơn trong mỗi giai đoạn phát triển, nó mang tính ổn định sau này.

Luôn hiểu được điều đó nên hầu như nhiều quý phụ huynh thường hay định hướng trước cho con em mình theo học ngành y, hay cụ thể hơn là luôn đào tạo các con theo hướng thi khối B là chủ yếu. Nhưng không phải muốn là dễ, là có thể làm ngay được, để ước mơ đó thành hiện thực cần có thời gian và một quá trình học tập từ căn bản đến nâng cao, ngoài ra cần phải có sự đam mê. Và điều quan trọng nhất mà tôi muốn nói đến đó là môn Sinh sẽ gắn liền với nghề y mà bạn chọn sau này.

Lý do tại sao phải học môn sinh học nếu bạn muốn học ngành y:

  1. Học để biết từ tổng quan cho đến chi tiết cơ thể con người, về cấu tạo và chức năng của từng cơ quan, từng bộ phận, rồi từ đó mới hiểu được mình cần làm gì để bảo vệ được cơ thể đó
  2. Học để tìm ra sự liên quan trong cơ thể người với người, đặc biệt là quan hệ huyết thống.
  3. Để hiểu hơn về môi trường sinh thái xung quanh chúng ta, ngoài con người ra ta còn được tìm hiểu về muôn loài khác như động vật và thực vật.
  4. Để nâng cao sự hiểu biết của về thiên nhiên, về sự sống trên trái đất.
  5. Và quan trọng hơn hết môn sinh là một môn học có trong chương trình giáo dục của nước ta. Đặc biệt không ít thí sinh lựa chọn khối B (chứa môn sinh học) để thi tuyển vào các trường Y

Mỗi năm ta thấy rõ hơn về sự đổi mới, tân tiến hơn trong nền giáo dục, cách thi cử cũng khác xưa nhiều, và sự thay đổi về quá trình thi tuyển đại học mấy năm gần đây có sự thay đổi rất nhiều. Tuy nhiên các môn học trong các Khối A, B, C, D,… vẫn như vậy, tức là nếu bạn muốn vào  học trường y, muốn làm bác sĩ, muốn khám phá về con người về mọi vật,.. bạn vẫn phải chọn thi khối B, Vẫn phải đối mặt với môn Sinh Học. Điều đáng quan tâm nhất là đề thi ngày càng mức mực độ khó hơn, nội dung bạn học nhiều hơn, các bài tập khó và lý thuyết muốn làm tốt phải trao dồi nhiều kiến thức hơn,… Điều đó khiến cho không ít học sinh tỏ ra quan ngại và lo lắng về việc học của mình.

Hiểu được nổi lo lắng đó của các bạn học sinh, chúng tôi – Trung Tâm Gia Sư Tiên Phong luôn muốn đồng hành trên suốt quãng đường học tập của bạn. Hãy chọn chúng tôi bạn sẽ không bao giờ thất vọng!

Trung tâm Gia sư Tiên Phong có đội ngũ gia sư đến từ các trường chuyên Sinh học, Đại học Sư Phạm, THCS, THPT, các trung tâm luyện thi, trung tâm bồi dưỡng văn hóa, hệ thống trường quốc tế… ở khắp các quận, huyện TP HCM. Trung tâm gia sư Tiên Phong với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, luôn tự tin giúp bạn tìm gia sư giỏi phù hợp nhất mà bạn đang cần, để các bạn có kết quả tốt trong các kỳ thi.

Lợi ích khi đến với trung tâm:

  • Sẽ được tư vấn nhiệt tình và tìm ra được giải pháp học tốt nhất.
  • được cung cấp gia sư uy tín, chất lượng.
  • Gia sư mà trung tâm giao cho các bạn sẽ đảm bảo kiến thức môn học và hỗ trợ hết mình để các em đạt điểm cao nhất.
  • Ngoài ra gia sư sẽ giảm bớt áp lực học tập cho các em khi đưa ra phương án học phù hợp.

Chúc các bạn có được một gia sư phù hợp!

Tham gia thảo luận

Avatar của bạn được hiển thị theo Mail khi đăng ký tại Gravatar.com

LƯU Ý: Nội dung nhận xét nên mang tính tích cực, vui lòng nhập bằng tiếng việt có dấu!

*