Gia sư môn vật lý

Nhắc đến môn vật lý dường như là nỗi lo sợ chung của nhiều bạn học sinh từ cấp 2 đến cấp 3. Đây là 1 môn khoa bắt buộc trong chương trình giáo dục Việt Nam, là môn học tự nhiên – vật lý có những đặc tính khác lạ, khó hiểu gây nên khó khăn khi học cho nhiều bạn học sinh, từ đó dễ rơi vào tình trạng dễ mất kiến thức từ cơ bản. Chính vì khó hiểu, khó tiếp thu mà các bạn thường có tâm lý chán nản và không muốn quan tâm đến môn này nữa.

Trung Tâm Gia sư Tiên Phong của chúng tôi sẽ giúp các bạn thay đổi suy nghĩ tiêu cực về môn vật lý. Nếu ta cứ mãi chán nó thì càng tăng sự trở ngại trên còn đường học tập của chính bản thân ta, vì môn vật lý sẽ theo đuổi các bạn suốt 7 năm học trung học cơ sở và trung học phổ thông. Mà quan trọng hơn hết đối với các bạn có định hướng khi khối A thì càng phải học thật giỏi môn này. Trong quá trình luyện thi đại học và cao đẳng các bạn phải làm làm để học thật tốt môn lý để khi thi đạt được điểm tối ưu nhất. Thế nhưng một mình các bạn sẽ không thể nào đối phó được môn này vì trong đề thi tốt nghiệp, thi tuyển sinh đại học có nội dung thi không chỉ có vỏn vẹn lớp 12 thôi mà phải có kiến thức tổng quát trong 3 năm cấp 3. Hãy đến với chúng tôi – Trung tâm gia sư Tiên Phong, các bạn sẽ được tư vấn và tìm đựơc một gia sư vật lý người có thể giúp bạn tự tin hơn với môn này. Với phương pháp đào tạo bài bản, phù hợp với từng đối tượng học sinh cụ thể, đội ngũ gia sư lý của chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa để các bạn có thể tiến bộ trong thời gian nhanh nhất.

Gia sư lý không chỉ đào tạo cho những bạn học sinh yếu kém, khó tiếp thu mà còn tìm ra những bạn có khả năng tiếp thu tốt để tôi luyện chuyên sâu nhằm thúc đẩy, khơi dậy niềm đam mê của các bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi cam kết sẽ chọn những phương pháp dạy phù hợp nhất để các em có thể đạt được kết quả như ý trong quá trình học tập trên lớp và đạt được điểm thi lý tưởng trong những kỳ thi quan trọng như: thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp và đặc biệt là thi tuyển Đại Học/ Cao Đẳng. Ngoài ra các em khá giỏi đang chuẩn bị cho các kì thi do cấp trường cấp Quận, hay Thành Phố tổ chức, gia sư của chúng tôi sẽ tích cực ôn luyện cấp tốt cũng như truyền đạt nhiều thông tin về môn học để giúp các em trở thành một cao thủ môn Lý trong tất cả kì thi.

Chúng tôi hy vọng quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ có suy nghĩ tích cực hơn vào môn học này. Để có kết quả học tốt thì trước hết các bạn học viên phải tạo sự thoải mái và suy nghĩ thoáng hơn, không nên tự tạo áp lực cho bản thân chỉ vì không giải quyết được 1, 2 bài tập.

Khi đến với trung tâm Tiên Phong các bạn sẽ được:

– Đảm bảo chất lượng và kinh nghiệm của gia sư môn lý.

– Tìm được 1 gia sư môn vât lý có chuyên môn và nghiệp vự sư phạm, từ đó việc học sẽ theo chiều hướng tốt hơn.

– Các học học viên không phải mất thời gian chạy đi đến bất cứ nơi nào học, chỉ cần ngồi ở nhà và gia sư sẽ đến dạy.

– Dễ dang trao đổi với giáo viên, thoải mái khi học và giảm áp lực về môn học

Giảng viên sẽ tìm hiểu về tính cách cũng như điểm mạnh, yếu của học sinh nhằm tìm ra cách học phù hợp nhất

Nếu các bạn không thể tự học hoặc tìm mãi không có địa điểm nào đáng tin cậy để giử gắm con em mình thì hãy đến đậy ngay với chúng tôi, gia sư vật lý tại trung tâm gia sư Tiên Phong cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em bạn theo hướng tích cực để các em có thể trở thành 1 trong những nhà vật lý học tài ba hàng đầu Việt Nam.

Chúc các bnja tìm được gia sư lý tưởng!

Tham gia thảo luận

Avatar của bạn được hiển thị theo Mail khi đăng ký tại Gravatar.com

LƯU Ý: Nội dung nhận xét nên mang tính tích cực, vui lòng nhập bằng tiếng việt có dấu!

*