Gia sư Quận 12 kính chào quý phụ huynh và các bạn học sinh

Cùng với sự phát của xã hội ngày nay, quận 12 là một trong số quận đang có xu thế phát triển từng ngày. Với một hệ thống giáo dục càng ngày càng cải thiện, tiên tiến hơn, nhiều trường học với nhiều cấp bậc được được mở rộng. Vì vậy mà nhu cầu về kiến thức mỗi lúc một tăng, bắt kịp được những nhu cầu  và điều kiện nói trên thì trung tâm Tiên Phong của chúng tôi đã tích cực tuyển dụng thêm nhiều gia sư ở các quận nới chung và khu vực quận 12 nói riêng nhằm cung cấp cho các bạn học sinh lẫn phụ huynh những gia sư ưu tú và kịp thời nhất.

Trung Tâm Gia Sư Tiên Phong đổi mới trong giáo dục, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển nền kinh tế hiện tại và hòa nhập với nền kinh tế thế giới. Cùng với sự phát triển của Quận 12 ngày nay nhiều ngôi trường mới được xây dụng với hệ thống giảng dạy được nâng cấp, thì trung tâm cũng có quy trình tuyển chọn gia sư Quận 12 nghiêm ngặt, cho phù hợp với nhu cầu của phụ huynh học sinh. Mục tiêu của trung tâm chúng tôi là giảm bớt áp lực về học hành trong trường, cũng như mức độ đồi hỏi kiến thức ngày càng nhiều ở học sinh, hỗ trợ các em trong các môn học khó, nhắm đến kết quả cao trong các kỳ thi. Bởi thế mà gia sư Quận 12 đã lên kế hoạch giảng dạy với phương pháp dễ hiểu nhất, hỗ trợ hết mình để các bạn học sinh không còn cảm giác khó khăn, áp lực với việc cạnh tranh trong học tập.

Quý phụ huynh ai cũng luôn mong muốn con em mình sẽ đậu vào những trường đại học danh tiếng. Vậy thì bây giờ  bố mẹ hãy xây dựng ngay cho các con một nền tảng kiến thức thật vững chắc đi nào, định hướng rõ ràng cho các em về việc học và hướng các em thấy được tầm quan trọng của tri thức, khuyến khích cũng như tạo động lực để các em có thể phát huy hết khả năng học tập của mình.

Trung tâm Tiên Phong có đội ngũ gia sư Quận 12 được tuyển chọn chất lượng cao, với nhiều cấp bậc từ sinh viên cho tới giáo viên nhiều năm kinh nghiệm từ các trường uy tín trung khu vực quận 12 và những khu vực lân cận như: THPT Trường Chinh, Nguyễn Công Trứ, Võ Trường Toản, Lạc Hồng, Nguyễn Khuyến, THPT Thạnh Lộc.., Ngoài ra còn có các bạn sinh viên học từ các trường uy tín trong khu vực thành phố HCM như: ĐH Sư Phạm, Bách Khoa, Kinh Tế, DH Công Nghiệp, ĐH Giao Thông Vận Tải, Kiến Trúc..,  sẽ được trung tâm đảm bảo về uy tín, cũng như chất lượng giảng dạy mà gia sư mang lại.

Gia sư Quận 12 mà chúng tôi chuyển giao không những có tinh thần trách nhiệm cao quá trình giảng dạy tại gia mà còn có lòng yêu nghề lẫn tính cách thân thiện, giúp học viên có thể thoải mái trong lúc học, giảm bớt sự nhàm chán và cải thiện được kết quả học tập cao hơn.

Giáo Viên/ Sinh viên vui lòng lick vào đường link sau để tham khảo và đăng ký nhận lớp dạy: http://giasutienphong.com.vn/lam-gia-su

Tham gia thảo luận

Avatar của bạn được hiển thị theo Mail khi đăng ký tại Gravatar.com

LƯU Ý: Nội dung nhận xét nên mang tính tích cực, vui lòng nhập bằng tiếng việt có dấu!

*