Gia Sư Tiếng Hoa Giỏi

Trung tâm gia sư Tiên Phong có đội ngũ sư gia tiếng Hoa chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và nghiệp vụ sư phạm vững chắc, ngoài ra còn được nhiều học viên đánh giá cao. Nhờ vậy mà trung tâm chúng tôi tự tin cung cấp gia sư tiếng Hoa giỏi cho mọi học viên ở mọi cấp độ.

Gia sư của trung tâm là những giáo viên và sinh viên

Tiếng Hoa là một ngôn ngữ phổ biến trên, được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Nguồn gốc của tiếng Hoa là được du nhập trong suốt nhiều triều đại phong kiến cho đến nay, như nhiều từ ngữ ta đang sử dụng cũng là từ Hán Việt (tiếng Hoa được Việt hóa), hay tiêu biểu hơn là những chữ tiếng Hoa ta thường gặp trong nhiều Chùa chiềng, miếu tự,… Để thấy rõ hơn về sự cần thiết của việc học Tiếng Hoa là những công ty trong nước đa phần có yêu cầu nhân lực đầu vào phải biết tiếng Hoa, để thuận tiện cho công việc có liên quan với nước ngoài. Qua đó ta thấy được việc học tiếng Hoa trong thời buổi kinh tế phát triển hiện nay là điều cấp thiết. Ngay cả các trường học ngày nay cũng có xu thế dạy thêm tiếng Hoa cho học sinh/ sinh viên.

Nhiều thành phố lớn khác trên thế giới nói chung và Việt Nam nói tiêng, cụ thể như trong TPHCM có rất nhiều người Hoa sinh sống, những con phố toàn người Hoa và những công ty do người Trung Quốc xây dựng, quản lý cũng rất nhiều, vì vậy nhu cầu gia sư tiếng Hoa không ít, học tiếng Hoa không chỉ cho học sinh mà cũng rất cần cho các đối tượng du học sinh, đi làm, kết hôn với người Hoa hay ngay cả chính con em của kiều bào người Hoa…

Với việc học bất kì ngôn ngữ nào khác với với mẹ đẻ thì  rõ là khó tiếp thu, nếu không có sự trợ giúp của giáo viên. Nếu được gia sư tiếng Hoa hướng dẫn, chỉ bảo tận tình, thì sẽ dễ hiểu hơn, tự tin hơn. Đặc biệt đối với người Việt của chúng ta việc tiếng Hoa cũng có lợi thế hơn vì đã có sự tiếp xúc nhiều với người Hoa, văn hóa gần gủi và cộng đồng người Hoa tại Việt Nam rất đông, việc học và pháp âm khi được hướng dẫn sẽ nhanh chóng thấu nắm bắt. Từ đó cộng với sự tương tác trao đổi giao tiếp liên tục với người Hoa hay với gia sư sẽ mang đến hiệu quả nhanh chóng bất ngờ.

Gia sư dạy kèm tiếng Hoa tại nhà- Trung tâm gia sư Tiên Phong

– Gia sư tiếng Hoa giỏi được trung tâm tuyển dụng là đối tượng giáo viên, sinh viên tại các trường danh tiếng, các trường ĐH Sư Phạm, các trường ngoại ngữ và chuyên ngành tiếng Hoa… Chúng tôi tự tin mang đến kết quả học ưng ý cho mọi học viên.

– Khi học với gia sư của trung tâm Tiên Phong, bạn sẽ tích lũy kiến thức qua từng ngày để trở  thành một người giỏi tiếng Hoa, am hiểu nền văn hóa, lịch sử nước đó.

– Với người đã đi làm, đang đi sinh việc, gia sư sẽ có hướng dạy trọng tâm phần giao tiếp và chuyên ngành liên quan lĩnh vực làm việc của học viên.

– Còn các bạn đang có ý định hoặc đang chuẩn bị đi du học, xuất khẩu lao động: gia sư sẽ hướng đến trọng điểm cần thiết, dạy cấp tốc nhưng đủ kiến thức, giúp  bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có hiệu quả học tập như mong đợi.

Hãy đến với Trung Tâm Gia Sư Tiên Phong bạn sẽ tìm được gia sư tiếng Hoa giỏi có thể theo yêu cầu gia sư là người Hoa, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng.

Chúc mọi người thành công trong việc học tập của mình!

 

Tham gia thảo luận

Avatar của bạn được hiển thị theo Mail khi đăng ký tại Gravatar.com

LƯU Ý: Nội dung nhận xét nên mang tính tích cực, vui lòng nhập bằng tiếng việt có dấu!

*