Thân chào Quý phụ huynh quận Phú Nhuận – TPHCM

Các bậc phụ huynh tại Quận Phú Nhuận đang cần tìm gia sư cho con đúng không ạ?

   Hãy liên hệ trung tâm Tiên Phong của chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn tận tình, được giải quyết những vấn đề đang lo âu liên quan đến việc học của các con của bạn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi tự tin giải đáp các vấn đề về học tập, về cách lựa chọn gia sư cho quý phụ huynh. Cùng với những kinh nghiệm thực tế chúng tôi cam kết cung ứng gia sư Phú Nhuận theo đúng nhu cầu của quý vị.

Đội ngũ gia sư của chúng tôi được tuyển chọn dựa trên nhiều tiêu chí, nhưng quan trọng hơn hết phải có kiến thức chuyên môn cao, khả năng giảng dạy tốt và nắm vững nghiệp vụ sư phạm. Gia sư mà chúng tôi tuyển không nhất thiết ở trong khu vực quận Phú Nhuận, mà còn được lựa chọn ở những khu vực lân cận. Điều quan trọng không phải lựa gia sư ở đâu mà đó là kiến thức của gia sư đạt trình độ nào. Ở trung tâm Tiên Phong – đội ngũ gia sư được tuyển chọn từ những trường ĐH sư THPT, Đại học uy tín tại TPHCM…. Đội ngũ sinh viên được tuyển chọn từ Đại Học Sư Phạm, Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, Đại Học Ngân Hàng, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Y Dược, Đại Học Quốc Gia… trong khu vực tphcm sẽ mang lại cho học viên kiến thức vững chắc.

Để tránh trường hợp gặp phải những trung tâm ma hoặc những gia sư dõm thì trung tâm Tiên Phong tạo lòng tin cho quý phụ huynh bằng việc chuyển giao những gia sư Phú Nhuận giỏi – luôn tự giác xuất trình những giấy tờ liên quan đến kinh nghiệm hoặc những bằng cấp trình độ để phụ huynh an tâm. Nói rõ hơn là:

  1. – Đối với gia sư là giáo viên: Thẻ giáo viên hay thẻ thể hiện đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, các giấy chứng nhận đang giảng dạy, hợp đồng giảng dạy đang có hiệu lực..
  2. – Gia sư là giáo viên tự do là các giáo viên đã tốt nghiệp tại các trường như: Đại học Sư Phạm hay các trường Đại học khác và có chứng chỉ sư phạm nhưng hiện không có công tác giảng dạy tại trường nào. Phải xuất trình được : Bằng tốt nghiệp Đại học hay chứng chỉ sư phạm chuyên ngành và CMND
  3. – Đối với gia sư là Sinh viên phải xuất trình được: Thẻ sinh viên, Bảng điểm gần nhất tại trường ĐH của các em (để bảo đảm các em không thuộc diện đang bị đình chỉ hay bị đuổi học), CMND.

 

Để con cháu của các bạn có được một gia sư ưng ý và có kiến thức sâu rộng, kỹ năng giảng dạy dễ hiểu thì hãy đến với chúng tôi ngay đi nào – Trung tâm Tiên Phong luôn tự tin có thể giải quyết được những vấn đề mà các bé đang gặp phải, những khó khăn vướn mắt của bé trong việc học. Gia sư quận Phú nhuận của trung tâm Tiên Phong là những người nhiệt huyết với nghề, ngoài việc giảng dạy còn có khả năng nắm bắt tâm lý của học viên, từ đó tìm ra phương pháp học hiệu quả nhất cho các em. Không những giải đáp thắc mắc trong giờ học mà gia sư của chúng tôi còn tận tâm tiếp các em qua các phương tiện điện thoại, zalo, Skype… ngoài giờ học  (trong khoảng thời gian kể từ sau 21g  đến 22g30) để giúp các em giải quyết khó khăn trong nội dung môn học.

Tham gia thảo luận

Avatar của bạn được hiển thị theo Mail khi đăng ký tại Gravatar.com

LƯU Ý: Nội dung nhận xét nên mang tính tích cực, vui lòng nhập bằng tiếng việt có dấu!

*