Tìm kiếm gia sư quận Tân Phú

Ngày nay có nhiều lý do khiến các em học sinh mất nhiều thời gian cho việc học ở trường lẫn học thêm, hay tự học ở nhà mà vẫn không có kết quả như mong muốn, có khi còn mang đến nhiều áp lực vì phải học quá nhiều nhưng không hiệu quả, tất cả cũng chỉ vì học không đúng phương pháp, không đúng đối tượng! Nói một các cụ thể hơn đó là do :

– Học dồn dập quá nhiều nhưng lại không biết phân bổ cái nào là trọng tâm, nên chú trọng hơn.

– Do môi trường học tập, kể cả môi trương xung quanh,..

– Do chọn không đúng giáo viên.

Trung tâm Tiên Phong hiểu được được sự lo âu của quý vị về việc học tập của con em. Nhất là đối với những bạn học sinh tại khu vực Quận Tân Phú, cùng với tốc độ phát triển về kinh tế lẫn nền giáo dục cao, để đuổi kịp những bước phát triển của xã hội thì các em phải luôn trao dồi lượng kiến thức càng nhiều càng tốt. Nhưng việc bắt các em phải có ý thức tự học thì khó mà có kết quả như phụ huynh mong muốn. Hãy đến với chúng tôi – Trung tâm Tiên Phong – Hãy để đó chúng tôi sẽ lo giúp bạn.

Học thế nào mới đúng?

Tất nhiên việc học với gia sư – 1 thầy/1 trò luôn là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên để tìm một gia sư giỏi không dễ, trước hết ta nói đến vấn đề tìm đến một trung tâm gia sư nào đó cũng không hẳn tìm trúng ngay được trung tâm uy tín, mà có khi trái lại còn bị lừa đảo – tiền mất tật mang.

Khi khách hàng cần chúng tôi, đặc biệt là các phụ huynh, học sinh quận Tân Phú tìm đến Trung Tâm Gia Sư Tiên Phong – chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng cho quý vị. Và từ đó kể cả học sinh lẫn phụ huynh không còn lo âu, suy nghĩ về việc tốn thời gian học nhưng không mang lại kết quả nữa. Bởi chúng tôi sẽ có trách nhiệm hỗ trợ hết mình cho tất cả học viên mà chúng tôi đã lãnh nhận.

Đội ngũ gia sư của chúng tôi được tuyển chọn dựa trên nhiều tiêu chí, nhưng quan trọng hơn hết phải có kiến thức chuyên môn cao, khả năng giảng dạy tốt và nắm vững nghiệp vụ sư phạm, giúp các học viên dễ tiếp thu và cùng với khả năng giảng dạy và lòng yêu nghề, tận tụy với nghề với học viên sẽ giúp các em có một phương pháp học tập hiệu quả và phù hợp nhất, nắm bắt kiến thức nhanh hơn, tốt hơn, hiểu sâu nội dung bài học..

Làm thế nào phân biệt được trung tâm dõm?

Để tránh trường hợp gặp phải những trung tâm ma hoặc những gia sư dõm thì trung tâm Tiên Phong tạo lòng tin cho quý phụ huynh bằng việc chuyển giao những gia sư Tân Phú giỏi – luôn tự giác xuất trình những giấy tờ liên quan đến kinh nghiệm hoặc những bằng cấp trình độ để phụ huynh an tâm. Nói rõ hơn là:

  • Đối với gia sư là giáo viên: Thẻ giáo viên hay thẻ thể hiện đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, các giấy chứng nhận đang giảng dạy, hợp đồng giảng dạy đang có hiệu lực..
  • Gia sư là giáo viên tự do là các giáo viên đã tốt nghiệp tại các trường như: Đại học Sư Phạm hay các trường Đại học khác và có chứng chỉ sư phạm nhưng hiện không có công tác giảng dạy tại trường nào. Phải xuất trình được : Bằng tốt nghiệp Đại học hay chứng chỉ sư phạm chuyên ngành và CMND
  • Đối với Sinh viên phải xuất trình được:
  • Thẻ sinh viên
  • Bảng điểm gần nhất tại trường ĐH của các em (để bảo đảm các em không thuộc diện đang bị đình chỉ hay bị đuổi học)
  • CMND

Gia sư Tiên Phong

Ngoài việc dạy bám xác với giáo trình tại trường của các em mà gia sư quận Tân Phú còn cung cấp thêm kiến thức sâu rộng để giúp các em học sinh trang bị đây đủ, mở mang tư duy và các kỹ năng cần thiết của các em.

Không những giải đáp thắc mắc trong giờ học mà gia sư của chúng tôi còn tận tâm tiếp các em qua các phương tiện điện thoại, zalo, Skype… ngoài giờ học  (trong khoảng thời gian kể từ sau 21g  đến 22g30) để giúp các em giải quyết khó khăn trong nội dung môn học.

Chúc các bạn học sinh học thật tốt!

Tham gia thảo luận

Avatar của bạn được hiển thị theo Mail khi đăng ký tại Gravatar.com

LƯU Ý: Nội dung nhận xét nên mang tính tích cực, vui lòng nhập bằng tiếng việt có dấu!

*